Cuộc thi “Vẽ tranh cổ động” cấp Tỉnh năm học 2020 – 2021

Thực hiện Công văn số 1219/SGDĐT-CTTT, ngày 25 tháng 9 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Cuộc thi “Vẽ tranh cổ động” năm học 2020 – 2021.

Ngày 06 tháng 11 năm 2020, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức Cuộc thi “Vẽ tranh cổ độngcấp tỉnh năm học 2020 -2021 tại Công viên Văn Miếu, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp cho các em học sinh tiểu học, THCS, THPT nhằm giúp các em phát triển các kỹ năng nghệ thuật, thẩm mỹ, tư duy, trải nghiệm sáng tạo góp phần vào công tác tuyên truyền phòng, chống thanh thiếu niên vi phạm pháp luật, các tệ nạn xã hội như: ma túy, mại dâm, HIV/AIDS,...qua đó Các em biết lắng nghe, biết chia sẻ với trẻ em, học sinh người nhiễm, bị ảnh hưởng bởi HIV/IADS; trẻ em bị nhiểm chất độc hóa học; trẻ em bị khuyết tật nặng, trẻ em mồ côi và trẻ em bị ảnh hưỡng bởi thiên tai, thảm họa dựa vào cộng đồng. Biết cách ứng xử và phòng, chống các hành vi bạo lực học đường, ma túy, mại dâm, vi phạm an toàn giao thông.

Ông Huỳnh Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (thứ 3 từ phải sang) Trưởng ban tổ chức cuộc thi

chụp hình lưu niệm cùng thành viên BTC và BGK

Cuộc thi “Vẽ tranh cổ động” năm  học 2020 – 2021 có 117 đội với 348 học sinh tham dự, trong đó: Cấp Tiểu học 36 đội với 108 học sinh tham dự; cấp THCS36 đội với 108 học sinh tham dự; cấp THPT và GDTX có 44 đội với 132 học sinh tham dự.

Tất cả các em học sinh tích cực, phấn khởi hoàn thành tốt nội dung dự thi của đội theo quy định của Ban Tổ chức./.

Các em học sinh đang thực hiện phần dự thi vẽ tranh cổ động tại Công viên Văn Miếu, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Sản phẩm hoàn thành của các em học sinh