TUẦN LỄ SINH HOẠT HỌC ĐƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

      Tạo không khí vui tươi, phấn khởi, chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho học sinh trước khi bước vào năm học mới; Giúp học sinh nhanh chóng ổn định nền nếp, tác phong khi tham gia các hoạt động; Tạo tâm thế, niềm tin cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh bước vào năm học mới.

 

             Thực hiện theo Công văn (CV) số 227/SGDĐT-VP ngày 23 tháng 7 năm 2019 Về việc Thực hiện “Tuần lễ sinh hoạt học đường” đầu năm học 2019 – 2020 cùng với CV số 369/PGDĐT-NV ngày 13 tháng 8 năm 2019 Về việc Triển khai thực hiện “Tuần lễ sinh hoạt học đường” đầu năm học 2019, trường Tiểu học Lê Văn Tám đã mạnh dạng triển khai, thực hiện và đạt được kết quả như mong đợi.

Cụ thể, khi nhận được CV hướng dẫn, Ban giám hiệu trường phối hợp thầy Tổng Phụ trách căn cứ vào tình hình thực tế của trường đã lên kế hoạch thực hiện “Tuần lễ  sinh hoạt học đường”

BGH, TPT và tập thể giáo viên thảo luận kế hoạch sinh hoạt

      Đến sáng 19/08/2019, các em học sinh toàn trường đã được hướng dẫn HS sử dụng các công trình phục vụ cho các hoạt động trong nhà trường như: Thư viện, nhà vệ sinh, sân chơi, … được thông tin về BGH nhà trường, giáo viên chủ nhiệm. Đó là buổi sinh hoạt đầu tiên.

Học sinh toàn trường tham gia buổi sinh hoạt học đường

       Các em vô cùng thích thú khi đến sáng 20/08, HS lớp 1 tham quan trường lớp, các lớp sinh hoạt truyền thống nhà trường, phổ biến nội quy trường, giới thiệu chương trình học, các môn học, hướng dẫn quy định tập sách...

     Không còn bỡ ngỡ trong môi trường mới, sáng  21/08 các em học sinh mạnh dạn sinh hoạt tập thể, tham gia trò chơi dân gian…

Các em tham gia chơi trò chơi dân gian tại sân trường

        Những ngày đầu chuẩn bị cho năm học mới càng thú vị trong mắt các em, bởi lẽ, sáng 22/08 và 23/08, các em lại được tham gia thể dục đồng diễn, múa hát tập thể trên nền nhạc vui tươi như 6 bước rửa tay, cha cha cha,…

Học sinh tham gia văn nghệ trong buổi sinh hoạt học đường

       Thế là “Tuần lễ sinh hoạt học đường” đã khép lại trong niềm hân hoan, niềm vui rạng ngời trong ánh mắt mỗi em học sinh. Các em vui sướng và sẵn sàng chào dón năm học mới với tâm thế “Đã sẵn sàng đi học”. Tập thể Cán bộ - Giáo viên trường hân hoan chào đón các em với sự yêu thương, với lòng nhiệt huyết nhất của những người thực hiện sứ mệnh “TRỒNG NGƯỜI”.

Tác giả: Cô Trần Thị Thử - GVCN Lớp 5/5

Bài viết liên quan