TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC : 2019-2020

Liên đội Trường tiểu học Lê Văn Tám lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Cao Lãnh - Lần thứ V- Nhiệm kỳ 2019-2024.

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội Thành phố, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 25/10/2019 Liên đội trường tiểu học Lê Văn Tám  tiến hành Đại hội liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019; đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Văn nghệ khai mạc Đại hội Liên đội

Đại biểu, đội viên dự Đại hội Liên đội năm học 2019-2020

Đến dự với đại hội có đồng chí Nguyễn Tấn Tài - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Phạm Hồng Thu - Bí thư Đoàn Phường 1, đồng chí Lê Thị Mai Trâm - Bí thư Chi đoàn; đồng chí Mai Kim Hền - Chủ tịch công đoàn và 80 đội viên, đại diện cho 700 đội viên trong liên đội.

Thầy Nguyễn Tấn Tài - Hiệu trưởng Trường TH Lê Văn Tám phát biểu tại Đại hội

Năm học 2018 - 2019 với chủ đề “Thiếu nhi Thành phố Cao Lãnh học tập tốt, rèn luyện chăm” và 4 nội dung chương trình hoạt động lớn của Đội. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Thành phố và Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngay từ đầu năm học, Ban chỉ huy Liên đội đã chỉ đạo các chi đội đại hội, phát động trào thi đua: Giờ học tốt, tuần học tốt, giành nhiều điểm A+ để chào mừng Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Chị Phạm Hồng Thu - Bí thư Đoàn Phường 1 phát biểu ý kiến

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ này có nhiệm vụ đánh giá lại toàn bộ công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 - 2020, đề ra chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 - 2020 đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 13 bạn có đủ đức, đủ tài vào Ban chỉ huy Liên đội mới gồm:

1. Bạn: Nguyễn Ngọc Minh Hằng - Chi đội 5/2

2. Bạn: Nguyễn Quỳnh Như - Chi đội 5/1

3. Bạn: Nguyễn Võ Cát Tường - Chi đội 5/4

4. Bạn: Lê Nhật Hạ - Chi đội 5/6

5. Bạn: Nguyễn Ngọc Ánh Dương - Chi đội 5/4

6. Bạn Lê Huỳnh Mai Hoa - Chi đội 5/5

7. Bạn Nguyễn Ngọc Bảo Châu - Chi đội 5/5

8. Bạn: Lê Huỳnh Phúc Thuận – Chi đội 5/3

9. Bạn: Lê Nguyễn Minh Thư - Chi đội 5A1

10. Bạn: Nguyễn Lâm Ý Nguyên - Chi đội 5A2

11. Bạn Thái Nguyễn Gia Minh - Chi đội 4/1

12. Bạn  Nguyễn Ngọc Bảo Anh - Chi đội 4/4

13. Bạn Nguyễn Thị Minh Thư - Chi đội 4/6

Các đội viên đắc cử vào Ban chỉ huy Liên đội

Thầy Nguyễn Văn Bé Tám - TPT Đội Trường TH Lê Văn Tám trao cấp hiệu cho BCH Liên đội

Đoàn Chủ tịch và Ban thư kí trong Đại hội Liên đội

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Tác giả : Tám Nguyễn