Tin Thư viện

Chiều ngày 11/4/2019 Thư viện Trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức ngày hội Sách Việt Nam.

Nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách  hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập qua Hội thi “ Thuyết trình cuốn sách mà em yêu thích” cho học sinh khối 3,4,5 tham gia.

Học sinh tham gia Hội thi

Em Nguyễn Thị Trúc Lam học sinh Lớp 5/6 của Trường đang thuyết trình

Em Nguyễn Phú Long học sinh Lớp 5/1 của Trường đang thể hiện phần thi

Ban giám khảo thảo luận bài dự thi của học sinh

Việc tổ chức các hoạt  động giao lưu thuyết trình sách giúp học sinh có một sân chơi trí tuệ và bổ ích, giới thiệu được các quyển sách hay đến các bạn trong trường tìm đọc. Từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường đạt hiệu quả cao.

Tác giả : Tạ Thị Mỹ Hường