Lễ trao quyết định cho CB-GV nghỉ hưu

      Đúng 16 giờ 30 phút, chiều ngày 11/10/2019, PGD& ĐT Thành phố Cao Lãnh đã tổ chức Lễ trao Quyết định nghỉ hưu cho Bà Bùi Nguyễn Thanh Nhã - PHT Trường TH Lê Văn Tám.

Tham dự buổi lễ có:

- Ông Nguyễn Hoàng Thanh – Phó Trưởng phòng GD&ĐT Thành phố Cao Lãnh.

- Ông Lương Nguyễn Duy Thanh – Cán bộ tổ chức PGD&ĐT Thành phố Cao Lãnh.

- Bà Trần Thị Kim Ngân – Chuyên viên PGD& ĐT Thành phố Cao Lãnh.

- Ông Phạm Văn Hầu- Đảng ủy viên- PCT UBND phường I- TPCL.

- Ông Ngô Khắc Thiên Long- Phó ban đại diện CMHS Trường.

 - Cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, thuộc đơn vị Trường TH Lê Văn Tám.

Lãnh đạo và tập thể giáo viên dự lễ trao quyết định nghỉ hưu

       Đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục, Ông Lương Nguyễn Duy Thanh - Chuyên viên PGD & ĐT đã công bố Quyết định của cấp có thẩm quyền về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Bùi Nguyễn Thanh Nhã kể từ ngày 01/10/2019.

         Ông Nguyễn Hoàng Thanh - Phó Trưởng phòng GD&ĐT TPCL và ông Phạm Văn Hầu - Phó Chủ tịch UBND Phường 1 trao quyết định, hoa cho cô Bùi Nguyễn Thanh Nhã

Đại diện nhà trường và Hội CMHS tặng quà lưu niệm

     Tại buổi lễ, cô Thanh Nhã đã bày tỏ sự biết ơn và chia sẻ những cảm xúc, tâm trạng của mình về thời gian công tác, gắn bó với ngành giáo dục và Trường TH Lê Văn Tám về vai trò trách nhiệm của mình. Cô hy vọng các thế hệ tiếp nối sẽ nỗ lực hết mình để duy trì và phát triển hơn nữa những thành quả mà trường đã đạt được trong thời gian vừa qua và cảm ơn toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường đã giúp đỡ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian công tác của mình.

Cô Bùi Nguyễn Thanh Nhã phát biểu tại buổi lễ 

    Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Tấn Tài – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của cô Bùi Nguyễn Thanh Nhã trong suốt quá trình công tác với gần 34 năm  cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của ngành giáo dục, được cán bộ, giáo viên trong trường tín nhiệm với gần 2 nhiệm kỳ liên tục làm Phó Hiệu trưởng. Thầy Nguyễn Tấn Tài đã gửi tới cô Thanh Nhã và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và mong muốn sau khi nghỉ hưu, đồng chí vẫn tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình công tác của mình cho Trường và địa phương nơi cư trú để góp phần xây dựng Trường học ngày một phát triển, địa phương nơi cư trú ngày càng giàu đẹp văn minh và luôn là tấm gương sáng cho mọi người học tập noi theo.

Ông Nguyễn Tấn Tài - Hiệu trưởng Trường TH Lê Văn Tám phát biểu 

tri ân cô Bùi Nguyễn Thanh Nhã

Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với cô Bùi Nguyễn Thanh Nhã

    Tập thể cán bộ - giáo viên- nhân viên và học sinh trường ghi nhận và cảm ơn những công lao to lớn mà cô đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo nói chung và cho trường tiểu học Lê Văn Tám nói riêng.

                                                           Tác giả : Lê Thảo - GVCN lớp 3A1

Bài viết liên quan