HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

          Sáng ngày 28/9/2019 Trường TH Lê Văn Tám đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020.

  7 giờ 30 phút ngày 28/9/2019 Ban chấp hành Công đoàn Trường đã triệu tập 65 công đoàn viên dự Hội nghị Cán bộ công chức tại Hội trường. 

Đại biểu dự Hội nghị CBCC

Tham dự Hội nghị có:

        Ông Phạm Văn Hầu - Đảng ủy viên – Phó Chủ tịch UBND Phường 1

       Ông Nguyễn Phước Hải - Trưởng ban ĐD Cha mẹ học sinh Trường Tiểu học Lê Văn Tám.

Ông Phạm Văn Hầu – Phó Chủ tịch UBND Phường 1

      Ông Nguyễn Tấn Tài – Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) đang công tác tại trường.
    Sau lời khai mạc Hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch, ông Nguyễn Tấn Tài, Hiệu trưởng nhà trường lên  Báo cáo tóm tắt tổng kết năm học trước và phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

   Ông Nguyễn Tấn Tài – Hiệu trưởng báo cáo tóm tắt tổng kết năm học 2018-2019

  - Thông qua các chi tiêu cần thực hiện.

  - Kiểm điểm việc thực hiện Qui chế dân chủ trong nhà trường.

Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết; khắc phục khó khăn của toàn thể CBCCVC Nhà trường; cộng đồng trách nhiệm cùng với tập thể Chi bộ, Ban Giám hiệu, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời kêu gọi toàn thể CB-CC-VC Nhà trường cần tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Các dại biểu thảo luận các chỉ tiêu

      Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và báo cáo công tác thu, chi tài chính năm học 2018 - 2019 của Nhà trường.
Tại Hội nghị ,Chủ tịch Công đoàn đã đọc báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học trước và kế hoạch phong trào thi đua trong năm học mới.Thông qua bảng điểm thi đua.

Chủ tọa Hội nghị

    Kết quả Hội nghị CB-CC-VC tại đơn vị trong trường, với 100% cá nhân đều đăng ký danh hiệu thi đua Lao động Tiên tiến trở lên.

Giáo viên nhận danh hiệu Lao động tiên tiến

Giáo viên nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua 

    Thông qua Hội nghị Bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2021 (hình thức bỏ phiếu tín nhiệm).

Công chức phấn khời bỏ phiếu bầu của mình

     Hội nghị CBCCVC năm học 2019 - 2020 có nhiều ý kiến đóng góp và các giải pháp tâm huyết của đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí là cán bộ quản lý và người lao động ở đơn vị để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Tổ Thư ký Hội nghị
  

      Hội nghị đã được nghe Hiệu trưởng Nhà trường trả lời toàn bộ ý kiến của các các cá nhân với một tinh thần trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu cơ quan.

  Khách dự chứng kiến Nhà trường và Công đoàn kí cam kết

Tập thể giáo viên của trường dự Hội nghị

   

      Hội nghị CBCCVC Trường TH Lê Văn Tám năm học 2019 - 2020 kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới, một năm học của thách thức và thành công.

                                                          Tác giả : Cô Lê Thị Thanh Thảo - GVCN Lớp 3A1

 

Bài viết liên quan