ĐÓN TIẾP ĐOÀN SINH VIÊN NƯỚC NGOÀI THỰC TẬP TẠI TRƯỜNG

   Trường tiểu học Lê Văn Tám vui mừng chào đón nhóm sinh viên nước ngoài từ trường Đại học Đồng Tháp đến thực tập.

    Sáng ngày 09/9/2019, trong buổi chào cờ đầu tuần, Trường tiểu học Lê Văn Tám vui mừng chào đón nhóm sinh viên nước ngoài từ trường Đại học Đồng Tháp đến thực tập.

     Trong buổi lễ, các em được xem các tiết mục văn nghệ do học sinh của trường biểu diễn.

Học sinh Khối 4 của trường biểu diễn văn nghệ

     Nhóm thực tập sư phạm đợt này có 5 sinh viên là người Indonesia và Philippines. Các bạn sẽ thực tập trong thời gian từ ngày 09/9/2019 đến 22/9/2019. Trong thời gian thực tập các sinh viên tham gia các hoạt động giáo dục của nhà trường như: dự giờ 2 tiết dạy và 1 tiết chào cờ của giáo viên trường, thực hành soạn giảng 4 tiết/ 1 sinh viên theo quy định và tham gia các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp.

Các em sinh viên ra mắt trong buổi chào cờ

   Tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Tấn Tài, Hiệu trường nhà trường đã có lời phát biểu chào mừng các bạn sinh viên thực tập - những nhà giáo tương lai - những sứ giả thân thiện sẽ quảng bá hình ảnh nhà trường và tỉnh Đồng Tháp; và mong muốn các sinh viên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao khi rời ngôi trường này. Các bạn sẽ còn nhớ về thầy cô và học sinh ở ngôi trường Tiểu học với những hình ảnh đẹp và tình cảm ấm áp thân thương nhất.

Hiệu trưởng -Thày Nguyễn Tấn Tài phát biểu trong buổi chào đón các em

      Thay mặt nhóm thực tập, cô Phan Thùy Trang- giáo viên hướng dẫn bày tỏ sự vui mừng được về thực tập tại đây đồng thời nêu lên những mong muốn để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ thực tập của mình.

Các em giao lưu văn nghệ với học sinh 

 

      Đặc biệt, trong buổi gặp mặt, các bạn sinh viên được giao lưu cùng với học sinh toàn trường qua những lời giới thiệu, bài hát và các hoạt động tập thể làm không khí của buổi lễ chào cờ vô cùng náo nhiệt. Những gương mặt tươi vui, rạng rỡ của tất cả học sinh trường và các bạn sinh viên là những đóa hoa tươi thắm hứa hẹn một kỳ thực tập thành công.

 

                                                                                      Tác giả: Ngọc Ánh

Bài viết liên quan