ĐÊM VĂN NGHỆ GÂY QUỸ HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO, HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC

“Làm sao để mỗi ngày đến trường, các em học sinh được thỏa sức học tập, vui chơi và sáng tạo.” Đó là điều mà Ban giám hiệu, Ban đại diện CMHS cũng như giáo viên Trường Tiểu học Lê Văn Tám trăn trở.

            Chính vì thế, nhằm giáo dục tinh thần đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau, rèn sự tự tin bạo dạng trước đông người… đồng thời tạo sân chơi giải trí lành mạnh cho các em. Đêm 22/3/2019 Ban Giám hiệu trường phối hợp với Ban đại diện CMHS cùng tập thể giáo viên, sinh viên thực tập tại trường tổ chức đêm “ Văn nghệ gây quỹ cho học sinh nghèo, hỗ trợ hoạt động dạy học”.

 

            Đêm văn nghệ  đã thu hút đông đảo học sinh tham gia, các em đã biểu diễn 25 tiết mục với nhiều thể loại như đơn ca, song ca, hát múa… vô cùng đặc sắc, hấp dẫn người xem. Không chỉ thế, tiết mục “múa võ nghệ thuật” đã mang đến những màn trình diễn thú vị, đi từ bất ngờ này đến thú vị khác. Ngoài ra, tiết mục “thời trang chủ đề Sen” được người xem đánh giá cao không chỉ trang phục tái chế đẹp, sáng tạo mà còn ở sự tự tin làm chủ sân khấu của các người mẫu tí hon.

            Buổi biểu diễn văn nghệ thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho học sinh, phụ huynh và người xem. Các “ca sĩ, diễn viên múa” của trường một lần nữa được rèn sự tự tin thể hiện trước công chúng, củng cố kĩ năng hoạt động nhóm, phát huy tính tích cực tham gia hoạt động tập thể,… Hơn hết, các em biểu diễn với tinh thần sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ cùng các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Bằng chứng là đêm văn nghệ đã hỗ trợ BHYT cho 30 học sinh. Đạt chỉ tiêu 100% học sinh tham gia BHYT.

Kết thúc đêm văn nghệ, Ban đại diện CMHS trường đã nhận được 93.616.000 đồng từ sự ủng hộ của các mạnh thường quân, các ban ngành đoàn thể, quý phụ huynh học sinh. Đây là món quà vô cùng to lớn, hỗ trợ, giúp đỡ cho học sinh khó khăn và hoạt động dạy học của trường.

Bài viết liên quan