CHIA TAY CÁN BỘ, GIÁO VIÊN NHÀ TRƯỜNG VỀ NGHỈ HƯU

       Ngày 28/9/2019, trường TH Lê Văn Tám đã long trọng tổ chức buổi tri ân chia tay cô Bùi Nguyễn Thanh Nhã, Phó hiệu trưởng của trường về nghỉ hưu theo chế độ.

         Đến dự có đại diện lãnh đạo PGD&ĐT thành phố Cao Lãnh, UBND phường 1, đại diện Hội cha mẹ học sinh và  toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Thầy Võ Văn Lợi thay mặt BCH đọc lời tri ân 

      "Tôn sư trọng đạo", "Uống nước nhớ nguồn" là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để giáo dục học sinh và tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, Nhà trường kết hợp cùng Công đoàn long trọng tổ chức lễ chia tay cũng là sự tri ân đối với cô Bùi Nguyễn Thanh Nhã - Phó Hiệu trưởng nhà trường, người thầy đã cống hiến rất nhiều năm cho sự nghiệp “Trồng người”, nay cô được về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

Cô Bùi Nguyễn Thanh Nhã có 34 năm giảng dạy trong ngành Giáo dục

       Mở đầu chương trình, thầy Nguyễn Tấn Tài - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu, tuyên bố lí do. Tiếp đó, cô Mai Kim Hiền,CTCĐ Trường đã tóm tắt quá trình công tác, điểm lại những công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của cô qua 34 năm trong ngành giáo dục. Trong đó, với 24 năm cô đã dành trọn tình thương cho tất cả học sinh thân yêu, 10 năm đảm nhận vai trò lãnh đạo, là Phó hiệu trưởng, cô cống hiến cho sự phát triển đi lên của nhà trường trong thời gian qua. Tinh thần, ý chí, tâm huyết của cô với ngành, với nghề đã để lại trong lòng mỗi người những bài học quý báu làm hành trang trong sự nghiệp trồng người.

BGH và Công đoàn ghi nhận sự đóng góp to lớn của cô

     Trước những tình cảm của tập thể cán bộ giáo viên trường, cô Bùi Nguyễn Thanh Nhã thể hiện niềm xúc động và đã phát biểu chia sẻ những tâm tư, tình cảm của mình trước khi về nghỉ hưu: Trong thời gian chúng ta công tác cùng nhau chắc hẳn không thể tránh khỏi những lúc chúng ta chưa hài lòng về nhau. Buổi chia tay tình cảm này, đồng nghiệp mình hãy bỏ qua những gì chưa hài lòng và hãy giữ lại cho mình những gì tốt đẹp nhất trong những ngày tháng qua để làm kỉ niệm về một thời chúng ta đã cùng nhau công tác.

     Tập thể nhà trường chúc mừng cô đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác của mình. Tiếp đó, Hội đồng sư phạm nhà trường đã  trao tặng cô bó hoa tươi thắm cùng phần quà với mong muốn cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong môi trường sư phạm này.

Chi ủy Chi bộ tặng quà lưu niệm

 

Tổ Văn phòng chụp ảnh lưu niệm với cô

      Buổi chia tay khép lại trong sự xúc động của tình đồng nghiệp ấm cúng và đầy lưu luyến. Ngôi trường TH Lê Văn Tám sẽ luôn giữ mãi những kỷ niệm đẹp về đồng chí của mình và mong muốn cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình. 

Tác giả: Cô Lê Thị Thanh Thảo - GVCN Lớp 3A1

Bài viết liên quan